Cơ Khí Đúc Thành Long

Cơ Khí Đúc Thành Long

Chuyên đúc và gia công các chi tiết thiết bị | cung cấp vật tư – thiết bị

Hồ sơ năng lựcThư giới thiệu

Thư giới thiệu

Kính gửi: Quý Công ty

Trước tiên, Công ty TNHH cơ khí đúc Thành Long xin trân trọng gửi lời chào đến Quý Công ty, cảm ơn Quý Công ty đã quan tấm đến chúng tôi và sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng nếu được hợp tác với Quý Công ty trong việc cung cấp các sản phẩm cơ khí, đúc, máy móc thiết bị … mà Quý Công ty đã, đang và sẽ làm khách hàng.

Công ty TNHH cơ khí đúc Thành Long có trụ sở tại KCN Thị Trấn Lâm – Huyện Ý Yên – tỉnh Nam Định là một đơn vị hạch toán độc lập và được thành lập dựa trên sự cho phép của Sở KH & ĐT tỉnh Nam Định.

Nhằm đẩy mạnh phát triển thương hiệu và uy tín trên thị trường, Công ty TNHH cơ khí đúc Thành Long đã không ngừng cải tiến kỹ thuật và đầu tư mở rộng máy móc thiết bị hiện đại, nâng cao tay nghề đội ngữ CBCNV …

Với những thành tựu mà Công ty đã đạt được gần 10 năm qua là sự nỗ lực không ngừng của toàn thể CBCNV trong toàn Công ty. Cùng với những chiến lược phát triển thương hiệu rộng rãi.

Chúng tôi cam kết mọi năng lực trong bộ hồ sơ năng lực này đều là một khối thống nhất tương trợ lẫn nhau, kể cả về năng lực thực hiện, năng lực con người, năng lực tài chính và những năng lực khác cần thiết cho việc tham gia cung cấp sản phẩm đúc, cơ khí, máy móc thiết bị phục vụ trong các nghành như: Xi măng, khai thác mỏ, xây dựng, hóa chất, thực phẩm, …nếu chúng tôi được các đối tác chọn

Để có cơ hội hiểu biết nhau hơn, Công ty chúng tôi rất mong được Quý Công ty quan tâm và xem xét bộ hồ sơ năng lực này để chúng tôi có cơ hội được phục vụ Quý Công ty và giúp chúng tôi chứng minh những sản phẩm do chúng tôi sản xuất.

Chân thành cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác với Quý Công ty.

Xin chân trọng kính chào!

GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Bài viết liên quan